Việc phát triển Final Fantasy VII Remake còn lâu mới được thực hiện, với phần đầu tiên của bản làm lại chỉ phát hành vào tháng 3 năm sau, nhưng có vẻ như Square Enix đã bắt đầu nghĩ về việc làm lại tám mục trong sê-ri, khi đạo diễn Yoshinori Kitase nói ngắn gọn đã chạm vào một bản Final Fantasy VIII có thể làm lại gần đây. Nói chuyện với Famitsu, như được dịch bởi Siliconera, Yoshinori Kitase nói rằng anh ta sẽ yêu các nhân viên trẻ hơn để làm việc trong một bản Final Fantasy VIII Remake có thể.

Nếu thanh niên thừa hưởng gen của Final Fantasy có thể bước lên và làm điều đó, thì tôi sẽ muốn thấy nó được tạo ra. Đối với Final Fantasy VII Remake, dự án bắt đầu từ mong muốn của tôi để tạo ra Final Fantasy VII với công nghệ ngày nay trong khi tôi vẫn ở đây tại Square Enix. Vì vậy, tôi đã muốn xem nó [Final Fantasy VIII Remake] được thực hiện bởi giới trẻ của Square Enix.

Mặc dù đây không phải là một xác nhận theo bất kỳ cách nào, thật thú vị để xem ai là Final Fantasy VIII Remake có thể có trong các thẻ trong tương lai.

Final Fantasy VIII gần đây đã nhận được bản remaster trên PC và máy chơi game giới thiệu đồ họa cải tiến và hơn thế nữa.

Quốc gia quân sự Galbadia đã tuyên chiến với Công tước Dollet, những người không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thuê một lực lượng lính đánh thuê để bảo vệ họ. Nhập SeeD và thành viên mới nhất của nó: Squall Leonhart. Cùng với những người bạn của mình, Squall tham gia cùng Rinoa Heartilly, một thành viên của một nhóm kháng chiến, trong một cuộc phiêu lưu giữ số phận của thế giới của họ trong thế cân bằng. FINAL FANTASY VIII Remastered đánh dấu kỷ niệm 20 năm phát hành ban đầu với sự làm mới hoàn toàn về mặt hình ảnh và đưa câu chuyện cổ điển của trò chơi đến các nền tảng hiện đại: Steam, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch. Với hình ảnh được đại tu hoàn toàn, hãy xem các nhân vật yêu thích của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết!

Chuyên mục: Tin tức Game

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.